Quần sịp Fundoshi Nhật Bản

Quần sịp Fundoshi Nhật Bản

Quần sịp Fundoshi Nhật Bản thắp lên ngọn lửa của sự gợi cảm đến từ phong cách truyền thống. Đây là kiểu quần lót nam độc đáo, không đụng hàng và đậm chất nam tính mê hoặc lòng người.

Màu sắc: đen, trắng, đỏ, xanh

Size: M, L, XL

Fundoshi (tiếng Nhật: 褌) là một loại khố truyền thống đến từ Nhật Bản, đã có từ rất lâu đời. Kiểu dáng quần này đơn giản, ít vải nhưng có tính thẩm mỹ và độ gợi cảm cao. Ngày nay ngoài việc xuất hiện trong nhiều lễ hội truyền thống của Nhật thì Fundoshi còn được khá nhiều chàng trai yêu thích chọn mua để mặc. Sản phẩm độc đáo mà có tính sexy mơn trớn cao về mặt thị giác, mãi mãi không lỗi thời.

Sản phẩm quần sịp Fundoshi Nhật Bản rất phù hợp để các bạn gái mua tặng bạn trai/ chồng/ bạn thân vào các dịp đặc biệt nữa nhé. Quần Fundoshi có các màu đen, trắng, đỏ, xanh và size M, L, XL. Chúng tôi sẽ gọi điện để tư vấn màu và size quần cho bạn.

Hãy liên hệ (điện thoại, zalo) tới 0866149805 hoặc đặt hàng online trên web, hoặc mua trực tiếp tại shop để có được sản phẩm đặc biệt thú vị này nhé. Đây là kiểu quần lót nam sexy bạn không thể thiếu được trong tủ đồ nhé.

quan fundoshi nhat ban
Quần sịp Fundoshi gợi tình bắt mắt.
quan fundoshi nhat ban
Sản phẩm rất hợp với các chàng trai có cặp chân, đùi đẹp.
quan fundoshi nhat ban
Phía sau quần lót mê hoặc.
quan fundoshi nhat ban
Chụp tự sướng thì tuyệt vời và ăn ảnh nhé.

quan fundoshi nhat ban quan fundoshi nhat ban quan fundoshi nhat ban quan fundoshi nhat ban

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *