Hộp 3 quần lót nam Lacoste boxer dáng thể thao

Hộp 3 quần lót nam Lacoste boxer dáng thể thao

Hộp 3 quần lót nam Lacoste boxer dáng thể thao sinh ra để giúp bạn có thêm nguồn năng lượng cho mọi hoạt động trong cuộc sống dù là việc nhẹ hay việc nặng. Một sản phẩm sinh ra cho những con người năng động.

Size quần:  M, L, XL, 2XL

Chất liệu quần: 95% cotton, 5% spandex.

Màu sắc để chọn lựa: đen, trắng, xanh lá, xanh dương, xám.
*** MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TỚI TOÀN QUỐC, KHÔNG ÁP DỤNG VỚI GIAO NGAY TRONG NGÀY.

Có những người luôn cảm thấy một ngày có 24h là chưa đủ đối với họ. Quay cuồng trong công việc, bận rộn với những lo toan hay thăng hoa cùng những trận thi đấu thể thao đỉnh cao luôn lấy đi của chúng ta nhiều năng lượng và cả mồ hôi những. Quần lót nam Lacoste boxer dáng thể thao là một trong những loại quần sịp nam thích hợp nhất cho những con người như vậy.

quần lót nam, quần sịp lacoste

Loại quần lót này có kiểu dáng năng động mà  tinh tế, giản đơn mà gọn gàng lịch sự, hầu như phù hợp với mọi lứa tuổi. Khả năng thấm hút mồ hôi của loại quần này được đánh giá cao và rất thích hợp cho những người hay phải vận động mạnh mỗi ngày. Để bạn luôn có cảm giác vẫy vùng giữa cuộc sống thật thoải mái như cá sấu vẫy vùng giữ đầm lầy vậy.

Quần lót cá sấu – quần lót nam Lacoste boxer có 5 màu để bạn lựa chọn là đen, xám, trắng, xanh lá, xanh dương. Nếu bạn thích sự chín chắn, lịch sự, đơn giản không lòe loẹt thì cứ đen xám trắng mà mặc. Còn thích sự trẻ trung giàu sức trẻ, thích thể thao thì màu xanh dương và xanh lá là sự lựa chọn quá đẹp.

Size quần M, L, XL, 2XL phù hợp với cân nặng cho những người từ 45 cho đến 85 kg. Chúng tôi sẽ tư vấn size chuẩn nhất cho bạn qua điện thoại nhé, nếu bạn cần.

Muốn mua hộp 3 quần lót nam Lacoste boxer dáng thể thao nhanh nhất, hãy liên hệ (điện thoại, zalo) tới 0388874800 hoặc đặt hàng online trên web. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn cho bạn.

 

quần lót nam, quần sịp lacoste
Quần lót nam Lacoste được đánh giá cao bởi sự thấm hút mồ hôi nhanh chóng, kiểu dáng mạnh mẽ thể thao.
quần lót nam, quần sịp lacoste
Lacoste trắng thanh lịch, sạch sẽ.
quần lót nam, quần sịp lacoste
Lacoste đen nam tính, dễ mặc.
quần lót nam, quần sịp lacoste
Màu xanh lá cây tươi trẻ, năng nổ.
quần lót nam, quần sịp lacoste
Màu xám Lacoste trung tính, dễ mặc, ai cũng mặc được.
quần lót nam, quần sịp lacoste
Lacoste xanh dương đẹp đến đáng ngạc nhiên.

size quần lót nam châu á

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *