Quần lót nam của Hoàng tử Harry bị vũ nữ bán đấu giá

Quần lót nam của Hoàng tử Harry bị vũ nữ bán đấu giá

Cựu vũ nữ thoát y Carrie Reichert đem bán quần lót nam của Hoàng tử Harry mà cô có được trong cuộc vui chơi khét tiếng ở Las Vegas.

Chiếc quần sịp đặc biệt này xuất hiện trong cuộc vui chơi khét tiếng ở Las Vegas của Harry vào nhiều năm trước đang được cựu vũ nữ thoát y Carrie Reichert rao bán đấu giá với giá khởi điểm tới 10.000 USD.

Cựu vũ nữ  từng tuyên bố Hoàng tử Harry đưa cho cô chiếc quần lót quyến rũ của anh trong phòng khách sạn Sin City vào hồi 10 năm trước.

Carrie Reichert cho biết cô hy vọng chiếc quần sịp này sẽ là một lời nhắc nhở về hình ảnh “Harry vui vẻ” trước khi anh ổn định cuộc sống và trở thành “một kẻ xấu tính”.

Cựu vũ nữ thoát y cầm chiếc quần lót nam màu đen được cô khẳng định là của Hoàng tử Harry tặng năm 2012 ở Las Vegas

“Hồi cậu ấy dự tiệc ở Vegas, tất cả mọi người đều say mê cậu ấy vì sự vui vẻ toát ra từ con người hoàng từ. Nhưng giờ Harry đã trở nên khá tệ, đó là một sự xấu hổ thực sự. Ít nhất chiếc quần sịp cỏn con này còn là một lời nhắc nhở về con người trước đây của cậu ấy… khi Harry còn là hoàng tử vui tính”, cựu vũ nữ thoát y 43 tuổi cho biết.

Chiếc quần sịp của Harry sẽ được bán đấu giá ở chính câu lạc bộ Larry Flynt’s Hustler – nơi hoàng tử 37 tuổi được cho là đã dự tiệc vào năm 2012. “Thật tiếc là ngày nay cậu ta lúc nào cũng tỏ ra nghiêm túc”, Carrie nói thêm.

Harry (giữa) và bạn thân Tom Skip trong cuộc tiệc tùng khiến anh trở thành tiêu đề chính trên các tờ báo toàn thế giới năm 2012.

Cuộc đấu giá diễn ra đúng 10 năm sau khi cháu trai của Nữ hoàng bị báo chí chụp được những bức ảnh đang ôm một phụ nữ trong phòng VIP của khách sạn. Vũ nữ Carrie cho hay cô thấy Harry khỏa thân không mảnh quần sịp trên người khi đến khách sạn Encore ở khu phức hợp nghỉ dưỡng sòng bạc Wynn Las Vegas để dự tiệc.

Theo lời kể của cựu vũ nữ thoát y, họ đã có một đêm say sưa đê mê. Chàng hoàng tử chơi guitar theo giai điệu bài hát “Beat It” của Michael Jackson và sử dụng một chiếc găng tay nho nhỏ để che phần “của quý” của mình. Ngoài ra, Carrie cũng khẳng định cả hai đã hôn nhau rất vui.

Carrie từng cho Bảo tàng Di sản khiêu dâm mượn chiếc quần lót nam boxer này để trưng bày cho công chúng xem. Nhưng bây giờ cô sẽ bán nó cùng chiếc áo tắm và bộ đồ cô đã mặc khi đó. Giá khởi điểm cho chiếc quần lót nam của Hoàng tử Harry sẽ là 10.000 USD. Nếu trả 800.000 USD, người thắng thầu còn nhận được một chai rượu vang Dom Pérignon Rose 1996 bọc vàng 24 karat. Một phần số tiền thu được từ cuộc đấu giá cũng sẽ được chuyển đến quỹ từ thiện Archewell của nhà Sussex.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *