Quần lót nam có giữ cho “cậu nhỏ” luôn khô ráo không?

Quần lót nam có giữ cho “cậu nhỏ” luôn khô ráo không?

Sipdep – 20/03/2022

Đổ mồ hôi là một chức năng hoàn toàn bình thường của cơ thể, nhưng nó cũng khiến bạn gặp rắc rối và thường xuyên rơi vào tình huống xấu hổ. Từ những vết bẩn ướt trên quần áo đến những mùi hôi khó chịu kéo dài cả ngày. Đặc biệt là vào những ngày hè nóng ẩm, mồ hôi luôn toát ra khiến nhiều người không muốn đi ra ngoài hoặc đi tắm. Vì vậy, kiểm tra quần lót nam có khả năng giữ cho “cậu nhỏ” luôn khô ráo là một vấn đề quan trọng, đặc biệt là thời tiết nóng ẩm. 

Quần lót nam hút ẩm

Nếu quần lót nam không giúp thông thoáng vùng kín thì vùng kín sẽ luôn ẩm ướt, nóng bức, khó chịu. Chất lượng tạo nên vải thoáng khí phụ thuộc vào loại vải và cách dệt. Cotton chất lượng cao giúp tăng cường độ thoáng khí tự nhiên, trong khi một lượng nhỏ spandex giúp tăng độ đàn hồi và độ mềm mịn cho bề mặt vải. 

Sử dụng công nghệ nano cả trong giai đoạn đầu của dệt kim và trong giai đoạn hoàn thiện, quần lót nam có chất vải mềm mại, thoáng khí, làm khô không khí mát hơn 2-3 lần. Các sợi vải nhỏ thậm chí còn nhẹ hơn và mềm hơn, tối đa hóa độ ẩm và khả năng thông hơi. Các mẫu quần lót nam cao cấp hút ẩm của Sipdep như: quần lót Cotton, quần tàng hình, quần lót su đúc.

Quần lót nam thoát ẩm

Các loại vải cotton thông thường có khả năng hút ẩm và hấp thụ nước đáng kể. Do đó, vùng kín nam giới có thể bị ẩm ướt suốt cả ngày, đặc biệt là khi vận động và thời tiết nóng ẩm. 

Các mẫu quần lót nam được làm từ chất liệu Cotton chất lượng sẽ có khả năng hút ẩm của bông lên cấp độ cao, cho phép vùng kín bạn luôn khô ráo và sạch sẽ 24/7. Hoặc, nếu bạn đang phải đối mặt với tình trạng đổ mồ hôi quá nhiều, hãy cân nhắc sử dụng Tencel, Modal hoặc thể thao nhé.

Quần lót nam kháng khuẩn

Khi đáy quần của bạn nóng và ẩm ướt, điều này dẫn đến vi khuẩn và nấm. Vải kháng khuẩn có trong quần lót nam giúp xua đuổi vi khuẩn bằng cách giết chết chúng hoặc làm chậm khả năng sinh sản của chúng. Điều này không chỉ giúp bạn giữ vệ sinh vùng kín mà còn giúp quần lót bền lâu hơn. 

Vải khử mùi ngăn vi khuẩn phản ứng với mồ hôi, khử mùi hôi và đảm bảo luôn loại bỏ vi khuẩn trong quá trình giặt. Nếu quần lót không chống được mùi hôi và vi khuẩn, bạn cần tắm rửa thường xuyên hơn hoặc thay thế bằng các sản phẩm khác có khả năng kháng khuẩn và khử mùi để bảo vệ vùng kín.

Mồ hôi rất quan trọng để duy trì nhiệt độ cơ thể và điều này đôi khi có thể khiến bạn rơi vào tình huống khó chịu và xấu hổ. Sipdep luôn có các loại đồ lót nam chính hãng khác nhau để phù hợp với các hoàn cảnh khác nhau, bao gồm cả công sở, ở nhà và thể thao. Sipdep tin rằng khách hàng sẽ yêu thích sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *