Quần độn mông cho đàn ông

Quần độn mông cho đàn ông

Quần độn mông cho đàn ông là một sản phẩm thiết thực, hữu ích và cải thiện rõ rệt vòng 3 lép hay trông kém hấp dẫn của bạn. Mông của bạn kích sẽ tăng được thêm khoảng từ 2 đến 6cm (tùy dáng mông) để trông hấp dẫn hơn. Mông lép chính là một khuyết điểm lớn của cơ thể và làm chúng ta cảm thấy mất tự tin khi đi học hay đi làm.

Màu sắc: đen, xám, trắng, xanh, đỏ.

Kích cỡ: Size Small cho người từ 43 đến 54 kg. Size medium cho người từ 54 đến 64 kg. Size Large cho người từ 65 kg trở lên.

 

Nếu trên cơ thể của chúng ta có thứ gì đó lép mà gây xấu hẳn “đại cục” body thì đó chính là cặp mông. Ngực thì có thể lép được vì với dáng người thư sinh hay với các người mẫu thì ngực lép cũng là một kiểu dáng high fashion. Còn riêng mông mà lép thì gây xấu dáng kinh khủng. Những người mông lép thường kém tự tin hơn trong giao tiếp và cũng không gây được sự thu hút và thiện cảm được như những người có vòng 3 đầy đặn. Dù là nam hay nữ thì một vòng 3 căng đầy luôn tạo cho người đối diện một cảm giác mạnh khỏe, vững chãi, hấp dẫn, đầy đặn và tràn đầy sức sống.

Trước và sau khi mặc quần độn mông nam, bạn có thể thấy rằng cơ thể mình thật sự đẹp lên và hút mắt rất nhiều.

Để cải thiện vòng 3 lép của mình, rất đơn giản bạn chỉ cần dùng quần độn mông cho đàn ông, một sản phẩm dễ dùng, dễ mặc và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi:

– Quần độn mông nam với thiết kế đệm mút mặc cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu.
– Sản phẩm quần độn mông nam ôm lấy body bạn rất tự nhiên, mặc không sợ bị lộ.
– Kiểu dáng thời trang và hiện đại không kém các loại quần lót nam khác.
– Thiết kế đệm mút có thể tháo rời giúp bạn dễ dàng đem giặt.

quần độn mông nam

Đừng để đánh mất sự tự tin khi đến văn phòng làm việc hay đi tới trường, hãy sử dụng những phương tiện che lấp khiếm khuyết bản thân thật hiệu quả, bạn sẽ có được sự thu hút và ánh mắt thiện cảm của mọi người.

Sản phẩm quần độn mông cho đàn ông có 5 màu đen, trắng, xám, xanh, đỏ để chọn lựa. Với kích cỡ size Small cho người từ 45 đến 57 kg. Size medium cho người từ 57 đến 65 kg. Size Large cho người từ 65 kg trở lên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn cụ thể về kích cỡ.

Để mua quần độn mông nam hãy liên hệ (điện thoại, zalo) tới 0388874800 hoặc đặt hàng online trên web, hoặc mua trực tiếp tại shop. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn cho bạn.

quần độn mông nam
Quần độn mông cho đàn ông có thể tháo mút độn cho dễ giặt.

quần độn mông nam quần độn mông nam quần độn mông nam quần độn mông nam quần độn mông nam quần độn mông nam

 

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *