Phương Vy xúc động kể lại hành trình lần đầu vượt cạn đầy đau đớn

Phương Vy xúc động kể lại hành trình lần đầu vượt cạn đầy đau đớn

Phương Vy xúc động kể lại hành trình lần đầu vượt cạn đầy đau đớn, nữ ca sĩ nhận được nhiều lời động viên của người hâm mộ.

Quán quân “Vietnam Idol” mùa đầu tiên đã sinh con gái đầu lòng nặng 4 kg bằng phương pháp sinh thường vào đúng ngày đặc biệt nhất năm (30/4).

Hình ảnh Phương Vy xúc động kể lại hành trình lần đầu vượt cạn đầy đau đớn số 1
Tâm sự của Phương Vy trên trang cá nhân

Không giấu được mọi cung bậc cảm xúc trong lần đầu vượt cạn thành công, Phương Vy chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân: “Ai cũng nói không có nỗi đau nào khủng khiếp như khi vượt cạn, ai cũng hù là đau khiếp đảm lắm, dã man lắm… trải qua rồi mới thấy… lời đồn quả thiệt hỏng sai… nói chung là chết lên, chết xuống mấy bận chớ hỏng chơi… giữa những cơn đau thắt quặn, may là còn có mẹ bên cạnh, mắt mẹ ướt vì thương, tay mẹ vuốt nhẹ, con muốn nói lắm, rằng “mẹ ơi, con thương mẹ lắm” mà đau quá không thốt nổi nên lời, vì mẹ đã từng trải qua cơn đau đến như vầy để có con trong đời…

Vẫn giữa những cơn đau đó, nhìn thấy người yêu mắt rươm rướm vì lo, vì sợ, vì thương vợ, vì thấp thỏm mong được thấy con… đau đến chẳng còn biết trời trăng, chỉ còn in sâu một điều duy nhất đó là một cái hôn lên trán, người yêu nói: “Em ơi! em tuyệt vời lắm, em cố lên nhé, mình sắp được gặp con rồi em ơi”.

Cảm ơn vô cùng cuộc đời này đã cho biết đỉnh điểm của hạnh phúc là gì… là khi dù không ai có thể cùng gánh vác cơn đau nhưng vẫn có ai đó ở cạnh vuốt lấy bàn tay an ủi, khi vẫn có ai đó cùng khóc, khi có ai đó hôn lên trán và nói rằng: “Anh thương em lắm, mình cố lên nhé”…

Cảm ơn những lời chúc tốt lành của tất cả mọi người… Cảm ơn đội trưởng Duha đã dắt cả liên đoàn bà đẻ đi tham gia giải đẻ khỏe đẻ tốt… ta nói, đi đẻ mà chuẩn bị xu-cu-la, kẹo dẻo con gấu, tôm cháy tỏi, gấu bông… như đi picnic á mí pồ ôiiiiii…. nói chung, đi đẻ style Zizi là hơi bị vui, chớ hề stress mà thiệt xì-tin nha mí pồ ơi… nhắm gửi tới chị em mình sắp thành mẹ bỉm sữa rằng là “đừng lo chi hết chị em mình ôiiii, vui tới bến đi là mình vượt cạn lẹ hơn tàu siêu tốc luôn ớ!!!”.

Hình ảnh Phương Vy xúc động kể lại hành trình lần đầu vượt cạn đầy đau đớn số 2

Ông xã của Phương Vy hạnh phúc bế con gái trong lòng.

Hình ảnh Phương Vy xúc động kể lại hành trình lần đầu vượt cạn đầy đau đớn số 3

“Công chúa” của gia đình Phương Vy được bố mẹ đặt tên là Ailani và tên gọi thân mật ở nhà là Kuru. Ông xã Phương Vy giải thích, Ailani có nghĩa là Great Queen in Hawaiin (Nữ hoàng xinh đẹp ở Hawaii), còn Kuru là một từ tiếng Nhật để chỉ những lọn tóc xoăn.

Hình ảnh Phương Vy xúc động kể lại hành trình lần đầu vượt cạn đầy đau đớn số 4
Nữ ca sĩ luôn được ông xã ở bên cạnh chăm sóc và động viên.

Hoàng Nguyễn

Nguồn : Người đưa tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *