Người mẫu Đài Loan trực tiếp quay cảnh tự tử

Người mẫu Đài Loan trực tiếp quay cảnh tự tử

Nữ người mẫu Đài Loan – Nhu Bảo Bảo tường thuật trực tiếp cảnh tự tử trên mạng xã hội, tuy nhiên cô được gia đình và bạn bè có mặt kịp thời để đưa đi cấp cứu.

Hãng tin Tân Hoa Xã đưa tin, ngày 6/5 vừa qua, người mẫu trẻ Đài Loan, Nhu Bảo Bảo đã phát sóng trực tiếp quá trình tự tử trên ứng dụng app 17.

Bảo Bảo đã khóc lóc rất nhiều và nói về sự mệt mỏi trong cuộc sống cũng như những áp lực mà cô phải chịu. Sau đó, bỏ mặc những lời động viên từ khán giả, Nhu Bảo Bảo đã uống 21 viên thuốc ngủ rồi tự cứa cổ tay.

Hình ảnh Người mẫu Đài Loan trực tiếp quay cảnh tự tử số 1
 
Hình ảnh Người mẫu Đài Loan trực tiếp quay cảnh tự tử số 2

Nhu Bảo Bảo tường thuật cảnh mình tự tử ngay trên mạng.

Do clip được phát trực tiếp nên ngay khi xảy ra sự việc, gia đình và bạn bè có mặt đúng lúc để đưa Nhu Bảo Bảo cấp cứu kịp thời tại bệnh viện. Nữ người mẫu được tiến hành rửa dạ dày, cầm máu và qua cơn nguy kịch.

Tuy nhiên, sau khi xuất viện trở về nhà, tâm trạng của Nhu Bảo Bảo không hề khá lên. Trước đó, ngày 4/5, người mẫu này từng buông lời chán chường khi cảm thấy mất hết hi vọng trong cuộc sống. 

Hình ảnh Người mẫu Đài Loan trực tiếp quay cảnh tự tử số 3

Nhu Bảo Bảo được đưa vào viện cấp cứu kịp thời.

 Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cảnh sát Đài Loan cho biết họ đã có buổi làm việc cùng người nhà Nhu Bảo Bảo và cả đại diện trang trực tuyến app 17.  Được biết, app 17 do nghệ sĩ Huỳnh Lập Hành và một số doanh nhân hợp tác thành lập. Tuy nhiên, ứng dụng này từng liên tục bị giới chức cảnh cáo do có những video phản cảm.

Nhu Bảo Bảo là người mẫu trẻ mới khởi nghiệp ở Đài Loan. Cô thu hút sự chú ý của công chúng bởi vóc dáng gợi cảm. Hành động tự tử của Bảo Bảo gây chấn động mạng xã hội Đài Loan, tuy vậy không ít người cho rằng đây là chiêu trò để nổi tiếng. Dù với mục đích nào đi nữa thì hành động của cô người mẫu trẻ cũng đáng bị lên án.

Giang Trần(tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *