Nam sinh viên chụp trộm phụ nữ váy ngắn bị dân mạng xứ Trung lật tẩy

Nam sinh viên chụp trộm phụ nữ váy ngắn bị dân mạng xứ Trung lật tẩy

Thời gian gần đây, tại Trung Quốc xuất hiện rất nhiều kẻ gian chuyên chụp trộm các thiếu nữ mặc váy ngắn khi họ đang đứng đợi tàu. Và mục đích của những đối tượng này không chỉ thỏa mãn thú vui bệnh hoạn mà còn giúp chúng kiếm bộn tiền nhờ bán hình ảnh cho các trang web đen.

Hình ảnh Nam sinh viên chụp trộm phụ nữ váy ngắn bị dân mạng xứ Trung lật tẩy số 1

Những chị em mặc váy ngắn luôn là đối tượng được kẻ bệnh hoạn nhắm đến.

Mới đây, lại thêm những hình ảnh về một thanh niên chuyên chụp trộm những thiếu nữ mặc váy ngắn được đăng tải lên mạng xã hội. Những bức ảnh này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với hơn 2000 lượt chia sẻ và hơn 4000 lượt bình luận. 

Hình ảnh Nam sinh viên chụp trộm phụ nữ váy ngắn bị dân mạng xứ Trung lật tẩy số 2

Dù không bị nạn nhân phát hiện khi thực hiện hành vi xấu, nhưng nam sinh này đã bị những người xung quanh thấy rõ và chụp lại hành động đó của họ và đăng tải lên mạng xã hội. Ảnh: Weibo

Và sẽ không khó cho cư dân mạng để tìm danh tính thanh niên này, sau khi sử dụng trình duyệt tìm kiếm hình ảnh, thanh niên trong bức ảnh chính là sinh viên trường Đại học Khoa học ứng dụng Thượng Hải (Trung Quốc).

Phía đại diện trường Đại học này cũng đã xác nhận kẻ bệnh hoạn kia là sinh viên của trường và đã lên án chỉ trích anh ta về hành động đó. Đồng thời, nhà trường cũng hợp tác với cảnh sát để điều tra.

Hồi năm 2014, cảnh sát đã phải giam giữ 5 ngày một tên bệnh hoạn chuyên chụp phụ nữ mặc váy ngắn. Những trung tâm thương mại, nhà ga, tàu điện ngầm luôn là nơi những kẻ bệnh hoạn tiếp cận với phụ nữ mặc váy.

Hình ảnh Nam sinh viên chụp trộm phụ nữ váy ngắn bị dân mạng xứ Trung lật tẩy số 4

Những chiếc camera siêu nhỏ được gắn vào đầu một chiếc gậy, được kẻ gian sử dụng. Ảnh: Newsen

Trước đó, dư luận xứ Trung cũng vô cùng hoang mang và bức xúc khi những kẻ bệnh hoạn đã sử dụng những chiếc camera siêu nhỏ được gắn vào đầu một chiếc gậy, sau đó bám sát đối tượng, chủ yếu là những phụ nữ mặc váy. Thoạt nhìn, chúng hoàn toàn giống với những chiếc gậy ba toong bình thường, nhưng không ai ngờ rằng chúng lại có thể chụp lại toàn bộ vùng kín của người phụ nữ với độ phân giải khá cao.

Sau đó những hình ảnh này sẽ được bán cho các trang web khiêu dâm với giá 500 đến 1000 tệ /10 phút xem hình (khoảng 1.750.000 – 3.500.000 VNĐ). Điều này đã khiến ngày càng có nhiều kẻ sử dụng thủ đoạn hèn hạ này để thỏa mãn sở thích bệnh hoạn và cũng để trục lợi không ít từ những trang web đen.   

Xem thêm video:

Đức Hòa (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *