Diễn viên ‘Speed Racer’ và hai con qua đời trong tai nạn máy bay

Diễn viên ‘Speed Racer’ và hai con qua đời trong tai nạn máy bay

Sao phim “Speed Racer” – Christian Oliver – và hai con gái thiệt mạng sau khi máy bay rơi ở vùng biển Caribbean.

Theo People, sự việc xảy ra ngoài khơi đảo Bequia hôm 4/1. Nhà chức trách xác định bốn người tử vong trên máy bay gồm phi công Robert Sachs, Christian Oliver cùng hai con – Madita, 10 tuổi và Annik, 12 tuổi.

Christian Oliver trong phim The Outer Wild năm 2018. Ảnh: Red Hound Films

Christian Oliver trong phim “The Outer Wild” năm 2018. Ảnh: Red Hound Films

Chiếc máy bay một động cơ cỡ nhỏ chở bốn người, đang di chuyển từ sân bay JF Mitchell ở khu vực Trang trại Paget đến St. Lucia (Caribbean). Chính quyền địa phương cho biết máy bay gặp sự cố và lao xuống biển ngay sau khi cất cánh.

Theo tờ St. Vincent Times, một số người ở khu vực gần hiện trường xảy ra tai nạn nói nghe thấy âm thanh chói tai do máy bay tạo ra khi cất cánh. “Nghe giống một chiếc xe đang gặp vấn đề, chẳng hạn chết máy hay cố gắng lên dốc,” Danroy Joseph – người dân địa phương – cho biết.

Lực lượng cứu hộ đã trục vớt thi thể của bốn nạn nhân, hiện các ban ngành điều tra về sự việc.

“Các ngư dân và thợ lặn từ Trang trại Paget đã đến hiện trường để hỗ trợ. Cảnh sát biển thuộc Lực lượng cảnh sát Hoàng gia Saint Vincent và Grenadines nhanh chóng đến để chỉ đạo nỗ lực cứu hộ”, đại diện chính quyền nói.

Hôm 1/1, diễn viên còn đăng ảnh ở bãi biển, viết trên Instagram: “Lời chào từ một nơi nào đó trên thiên đường! 2024, chúng tôi đến đây!”.

Christian Oliver (trái) cùng vợ, Jessica Mazur (phải), và các con gái tại buổi ra mắt phim Home ở Los Angeles (Mỹ), tháng 3/2015. Ảnh: FilmMagic

Christian Oliver (trái) cùng vợ, Jessica Mazur (phải), và các con gái tại buổi ra mắt phim “Home” ở Los Angeles (Mỹ), tháng 3/2015. Ảnh: FilmMagic

Trên mạng xã hội, nhiều đồng nghiệp bày tỏ niềm thương tiếc với gia đình diễn viên. Diễn viên Bai Ling viết: “Tôi không thể diễn tả được nỗi đau buồn này. Tôi không thể tin đó là sự thật. Lần cuối cùng chúng tôi quay phim là ngày 20/12/2023, ngay trước Giáng sinh”.

Nhà quay phim Michael Su, từng làm việc với Oliver trong English Estate (2022), cho biết: “Tôi sẽ nhớ những cuộc nói chuyện của chúng ta trên trường quay cùng tình bạn thân thiết trong suốt chặng đường dài đó. Bạn và các con gái sẽ bên nhau trong cõi vĩnh hằng”.

Christian Oliver trong phim 'Speed Racer'

 
 
Christian Oliver trong phim ‘Speed Racer’

Christian Oliver lái xe màu cam trong cảnh phim “Speed Racer”. Video: Village Roadshow Pictures

Christian Oliver, 52 tuổi, là diễn viên người Đức. Anh lớn lên ở Frankfurt, sau đó chuyển đến Mỹ để làm người mẫu và học diễn xuất. Từ năm 2002 đến năm 2004, Oliver đóng chính trong series truyền hình Cobra 11 của Đức. Các tác phẩm diễn viên từng đóng gồm The Baby Sitters Club (vai Luca, 1995), The Good German (vai Emil Brandt, 2006), Speed Racer (nhân vật tay đua Snake Oiler, 2008), Valkyrie (Trung sĩ Adam, 2009). Oliver cưới Jessica Mazur, có hai con gái.

Quế Chi (theo People)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *