Combo 4 quần sịp cho người béo mập vải tre (100 – 140 kg)

Combo 4 quần sịp cho người béo mập vải tre (100 – 140 kg)

Combo 4 quần sịp cho người béo mập vải tre cho người mặc có cân nặng từ 100 đến 140 kg có rất nhiều ưu điểm mà những người nặng cân muốn chọn mua cho mình.

Quần có vải cotton sợi tre là loại vải có nhiều đặc tính nổi bật như: khử mùi, kháng khuẩn, chống tia UV đặc biệt là khả năng thấm hút mồ hôi cao gấp đôi so với vải cotton thông thường.

Vải có độ bền cao, bề mặt vải rất mềm mại,thoáng mát, form áo cứng cáp ít bị nhăn, có khả năng thích ứng nhiệt độ tốt hơn hẳn so với vải cotton.

Kích cỡ quần: 4XL, 5XL, 6XL. Để chính xác nhất chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn kích cỡ quần cho bạn sau khi bạn đã đặt hàng online.

Màu sắc để bạn chọn tùy thích: đen, xanh đậm, xanh nhạt, xám, đỏ.

*** MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TỚI TOÀN QUỐC, KHÔNG ÁP DỤNG VỚI GIAO NGAY TRONG NGÀY.

Combo 4 quần sịp cho người béo mập vải tre (cho người từ khoảng 100 đến 140 kg) được nhiều khách hàng yêu thích bởi có nhiều ưu điểm so với các loại quần vải cotton thông thường.

Vải sợi tre của loại quần này lành tính và an toàn với da của người dùng, mặc cả ngày không bị khó chịu. Trong cây tre chứa thành phần chất diệp lục khử mùi do mồ hôi cơ thể gây ra, ức chế sự hoạt động của vi khuẩn và nấm mốc.

quần sịp nam cho người mập béo

Các ưu điểm của quần sịp cho người béo mập vải tre này mà bạn nên cân nhắc:

– Khả năng thấm hút mồ hôi:  so sánh sợi tre với cotton thì khả năng thấm hút mồ hôi của vải tre tốt hơn 60% so với vải cotton bình thường.

– Khả năng kháng khuẩn: Trong cây tre có một hợp chất sinh học là “bamboo kun” liên kết chặt chẽ với sợi cellulose, tạo ra khả năng kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả.

– An toàn cho sức khỏe: Vải không gây dị ứng cho da nhạy cảm.

– Chống tia UV.

Màu sắc để bạn chọn tùy thích trong phần ghi chú hoặc qua điện thoại: đen, xanh đậm, xanh nhạt, xám, đỏ.

quần sịp nam cho người mập béo quần sịp nam cho người mập béo quần sịp nam cho người mập béo quần sịp nam cho người mập béo

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *