Cẩm nang các kiểu quần lót nam giới

Cẩm nang các kiểu quần lót nam giới

Sipdep – 06/03/2022

 

Thời trang nam vốn dĩ không đa dạng về chủng loại và màu sắc như các bạn nữ nhưng cũng không thiếu sự phong phú. Riêng nội y của anh chàng cũng không hề thua kém các chị em về mẫu mã. Tìm hiểu để phân tích các loại đồ lót nam và tìm ra loại nào là phong cách tốt nhất cho bạn. Sipdep sẽ chia sẻ tới bạn đọc cẩm nang các kiểu quần lót nam giới trong bài viết dưới đây nhé!

1. Quần Bikini

Đây là kiểu đồ lót Sexy của nam giới rất được ưa chuộng với phần trước hình tam giác nhỏ che đi những vùng nhạy cảm, phần hông xẻ cao và phần eo thấp.

2. String Bikini

Đây là kiểu bikini dạng quần ngố nhưng phần thắt lưng đã được thay thế bằng dây chun để lộ phần hông một cách tối đa. Nó là chiếc quần rất sexy và được nam giới ưa chuộng. 

3. Jockstrap

Quần Jockstrap là một biến thể của String Bikini, ban đầu được thiết kế dành cho những người năng động và thể thao. Kiểu dáng quần lót nam Jockstrap bao gồm cạp chun co giãn với túi hỗ trợ phía trước và hai dây ôm bên hông giúp phần dưới lộ ra ngoài. Ngày nay, quần lót thời trang jockstrap phổ biến với nhiều màu sắc, chất liệu vải khác nhau và được nhiều người ưa thích vì sự thoải mái và gợi cảm.

4. Quần Thong

Quần lót Thong hay còn gọi là quần lọt khe nam là loại quần lót nam rất sexy. Nhìn từ phía trước, kiểu quần thong tương tự kiểu bikini nhưng phần yếm phía sau đã được cắt giảm tối đa, để lộ gần hết phần mông. Tùy thuộc vào biến thể phía sau quần, có dây chữ G (hình tam giác nhỏ ôm dưới 1/2 mông) và dây lưng chữ T-back.

5. Quần Brief

Ở kiểu quần lót nam ôm sát mông và thân trước, đường cắt từ đáy quần sang hai bên có độ nghiêng khác nhau tùy theo thiết kế, nhưng không quá lớn (đường cắt lớn nghiêng thành bikini). Chiếc quần sịp có nhiều đường cắt ở lưng thấp, lưng vừa và lưng cao, nâng cao khả năng nâng đỡ “cậu nhỏ” và nam tính. Nó là một chiếc quần rất phổ biến với những người đàn ông có ngoại hình nam tính. 

6. Trunk

Quần Trunk thường bị nhầm lẫn với quần sịp boxer. Quần Trunk sẽ có những đặc điểm sau:

  • Về Form hình dáng chung, Trunk giống như Brief và Boxer Brief: cũng ôm sát, cũng có bản lưng rộng.

  • Điểm khác nhau là về kích thước bản lưng: Brief lưng rộng nhưng vẫn tạo độ chéo 2 ống quần như kiểu tam giác với đỉnh là đáy quần, vòng ống cong theo đùi. Boxer Brief có ống dài hơn đáy khoảng 1-2 cm tùy theo, khi mặc 2 đường ống quần thẳng với nhau. Còn Trunk có thiết kế ống quần sát đáy, ngắn hơn Boxer Brief nhưng dài hơn Brief, khi mặc 2 ống vẫn thẳng hàng với nhau (chứ không tạo đường chéo như Brief), tạo hình vuông vức và gọn gàng.

Trên đây là cẩm nang các kiểu quần lót nam mà cánh mày râu nào cũng nên biết. Hãy lựa chọn cho mình những kiểu quần phù hợp nhất và liên hệ ngay với Sipdep để được tư vấn mua quần sịp nam chất lượng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *