Các loại túi nâng đỡ của quần lót nam ít ai biết tới

Các loại túi nâng đỡ của quần lót nam ít ai biết tới

Sipdep – 23/11/2021

 

Có rất nhiều vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày tưởng chừng như ngẫu nhiên nhưng không ít người thắc mắc ý nghĩa cụ thể của các chi tiết vật dụng đó là gì. Trên thực tế, tất cả những điều kỳ quặc này đều tồn tại vì những lý do riêng của chúng. Một trong số đó chính là các loại túi nâng đỡ của quần lót nam ít ai biết tới.

1. Naked Pouch – Túi nâng đỡ quần lót nam

Quần lót nam có túi hỗ trợ được thiết kế phù hợp với hình thái cơ thể của nam giới và dành cho những người đàn ông tự tin. Đối với những người thích mặc quần mà như không mặc thì đây là thiết kế dành cho bạn. Kiểu thiết kế này mang đến sự thoải mái một cách tự nhiên nhất. Và khi mặc quần lót có túi nâng đỡ Naked Pouch, bạn không phải tốn thời gian và công sức để chỉnh trang cho “cậu nhỏ” vì luôn có đủ không gian cho “cậu nhỏ” “vùng vẫy”.

2. Comfort Pouch

Một số nam giới thực sự tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi mặc đồ lót nam với chất liệu vải tốt. Và thực sự, khi bạn mặc một chiếc quần lót vừa vặn và ôm sát vào người, nó giống như làn da thứ hai vậy. Đó là những gì Comfort Pouch mang lại. Thiết kế túi Comfort Pouch có đường viền mỏng để tăng thêm sự thoải mái, vì vậy nó hỗ trợ nâng đỡ nhiều hơn một chút.

3. Classic Pouch

Quần lót nam thiết kế dạng Classic Pouch thuộc kiểu dáng cổ điển. Điều làm cho thiết kế này trở nên khác biệt là nó có tất cả các tính năng tuyệt vời đã được thử nghiệm trong nhiều năm, bao gồm túi hai lớp, đường nối khóa kép và độ sâu của túi nông. Thiết kế này sở hữu tất cả mọi thứ mà không làm mất đi sự thoải mái cho người mặc. Đó luôn là điều đáng chú ý nhất của thiết kế này. 

Nếu bạn không cảm thấy thoải mái, nghĩa là bạn đang mặc đồ lót không phù hợp. Thiết kế này có thêm một chút độ đàn hồi, vì vậy bạn có thể kéo căng thoải mái xung quanh dương vật và giữ nó ở vị trí hơi ép (nhưng không quá hẹp) cho dương vật. 

Trên đây là những kiểu túi nâng đỡ của quần lót nam mà cánh mày râu ít để ý tới. Lựa chọn quần có túi nâng đỡ sẽ giúp “cậu nhỏ” được thoải mái hơn, cũng như đảm bảo sức khỏe của bản thân. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp quần lót nam cao cấp có túi thì Sipdep là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tại đây chúng tôi cung cấp nhiều mẫu quần lót nam chất lượng và giá cả phải chăng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *