Quần sịp thun lạnh Nhật Bản không đường may

Quần sịp thun lạnh Nhật Bản không đường may

Quần sịp thun lạnh Nhật Bản không đường may ôm lấy cơ thể của bạn đem đến cảm giác mát lạnh và tự tin. Sản phẩm dành cho những người đàn ông thích sự đơn giản mà đỉnh cao, chất lượng và vẫn ngập tràn sự sành điệu.

Size: M, L, XL, 2XL, 3XL. Shop sẽ gọi tư vấn cho bạn về size phù hợp.

Màu sắc: đen, trắng, xanh và xám.

Quần sịp thun lạnh Nhật Bản không đường may dành cho những người đàn ông có cách lựa chọn thời trang giản đơn những chất lượng, khẳng định đẳng cấp phái mạnh. Vẫn luôn có những người thích và chọn kiểu dáng quần tam giác chứ không phải boxer khi mua đồ lót. Đơn giản là vì quần tam giác mặc vào tôn dáng hơn, trông gợi cảm và mạnh mẽ hơn.

Video sản phẩm quần sịp này:

quan sip nhat ban brief quan sip nhat ban brief

Sản phẩm này có những đặc điểm sau:

– Quần sịp chất liệu thun lạnh mặc rất mát mẻ, mặc vào và đi ra đường mà có cảm giác như đang chẳng mặc gì cả.
– Kiểu dáng sang trọng, đường cắt dứt khoát đầy mạnh mẽ nam tính mà không hề kém phần lịch sự. Sản phẩm thích hợp mặc đi làm, đi học.
– Sản phẩm co giãn tốt, hạn chế gây vết hằn trên da, một ưu điểm của quần sịp Nhật Bản.
– Quần sịp thun lạnh Nhật Bản không đường may có độ bền cao, bạn có thể sử dụng thời gian dài mà không sợ bị xù lông vải.

Sản phẩm này có size: M, L, XL, 2XL, 3XL. Shop sẽ gọi tư vấn cho bạn về size phù hợp nên các bạn cứ yên tâm nhé. Màu sắc quần: đen, trắng, xanh và xám.

Để mua quần sịp thun lạnh Nhật Bản không đường may hãy liên hệ (điện thoại, zalo) tới 0866149805 hoặc đặt hàng online trên web, hoặc mua trực tiếp tại shop. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn cho bạn.

quan sip nhat ban brief

quan sip nhat ban brief quan sip nhat ban brief

quan sip nhat ban brief quan sip nhat ban brief quan sip nhat ban brief quan sip nhat ban brief quan sip nhat ban brief quan sip nhat ban brief quan sip nhat ban brief quan sip nhat ban brief

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *