Đồ lót nam – Lựa chọn quan trọng nhất tủ đồ nam giới

Đồ lót nam – Lựa chọn quan trọng nhất tủ đồ nam giới

Sipdep – 02/06/2022

 

Đồ lót nam ẩn sâu bên trong có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của phái mạnh. Nếu bạn vẫn có thói quen mua đồ lót giá rẻ “lố” ở siêu thị, chợ thì hãy đọc ngay những quy tắc này của Sipdep để bảo vệ chính mình và lựa chọn tốt nhất nhé!

Đai quần lót

Hơn 70% khách hàng được khảo sát cho biết họ ít để ý đến đai đồ lót nam khi chọn mua. Đây là thành phần được sử dụng phổ biến nhất. Dây đai phải luôn căng ra chắc chắn mỗi khi gắn và tháo ra, mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng. Chọn đồ lót được thiết kế với đai cao (5cm) hoặc đai thấp (3cm) tùy theo sở thích của mỗi người. 

Đường may: Kiểm tra xem quần lót nam được may bằng đường may đơn, đường đôi hay nhiều đường may. Thắt lưng quần có ba đường may trở lên thường có tuổi thọ cao hơn gấp ba lần so với thắt lưng có ít đường may hơn. 

Chất liệu: Dây chun có mềm và dễ đứt, gãy không?  Đai gắn bó với da hàng ngày nên nếu bạn sử dụng quần có đai không phù hợp, da bạn sẽ ửng đỏ và cảm thấy khó chịu khi di chuyển và làm việc. Vì vậy, hãy chọn đồ lót có đai mềm nhất.

Chất liệu vải

Tất nhiên, đây rõ ràng là điều mà bạn nên cẩn thận đầu tiên khi chọn một chiếc quần lót nam cơ bản. Lý do là vì trang phục cơ bản, đặc biệt là quần áo lót cho nam, là thứ bạn sử dụng hầu như hàng ngày và thường xuyên sử dụng, vì vậy hãy đảm bảo rằng tất cả các món đồ đều được làm từ chất liệu vải tốt, mang lại cảm giác thoải mái và bền. 

Hiện nay, nam giới có xu hướng ưa chuộng đồ lót bằng chất liệu cotton vì đặc tính thoáng mát và thấm hút mồ hôi cực tốt. Tuy nhiên, hãy đọc kỹ nhãn sản phẩm để xem lượng bông, phần trăm polyester (chất liệu này bền, nhưng sạn, bí và ít thấm nước), 100 spandex (sợi spandex nhẹ, mịn, sợi co giãn, quần có độ spandex từ 3-5% có thể mặc thoải mái hơn, nhất là khi cởi ra, mặc đi chơi hay khi cần vận động mạnh).

Đường viền quần

Đây là phần gần với “cậu bé” nhất (đối với quần lót nam tam giác) tiếp xúc nhiều nhất với mông và đùi (đối với quần đùi) hoặc mông của người dùng, vì vậy hãy đảm bảo là phần viền giữa ống, ống quần và đũng quần. Phần ôm sát đến phần thân phải mềm mại, đường chỉ quần thừa được xử lý, cắt may cẩn thận, không bị cứng để người đàn ông luôn thoải mái và thuận tiện.

Bạn có còn chú ý đến những chi tiết khác khi chọn đồ lót nam cho mình không? Hãy chia sẻ nó với Sipdep nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *